================================================== -->
โดยดัชนี S P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียลดลง 30.70 จุด หรือ 0.52% ปิดที่ 5,860.80 จุด ดัชนี ALL ORDINARIES ลดลง 29.00 จุด หรือ 0.49% ปิดที่ 5,832.90 จุด
APดีดตัวขึ้นทำจุดสูงสุดใหม่ พร้อมปริมาณการซื้อขายสูงสนับสนุน เครื่องมือ DI+ ที่ตัด DI- ขึ้น เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไร มีแนวต้านแรกบริเวณ 7.70 บาท และมีเป้าหมายถัดไปที่ 8.00 บาท
โพสต์บล็อกทั้งหมด(827)
การจำแนกประเภท: สารานุกรมเชิงโต้ตอบ
บา คา ร่า c03, 2. บริษัท เทยิ่น เอฟอาร์เอ ไทร์ คอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับส่งเสริมกิจการผลิตผ้าใบไทร์คอร์ด (TIRE CORD FABAIC) กำลังการผลิตปีละประมาณ 16,000 ตัน เงินลงทุนทั้งสิ้น 1,130 ล้านบาท ตั้งอยู่ที่ จังหวัดอยุธยา4. ACD จำนวนกรรมการตรวจสอบที่ไม่ครบตามข้อกำหนด 1ทั้งนี้ สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนมิ.ย.ร่วงลง 7.3 ดอลลาร์ หรือ 0.60% ปิดที่ระดับ 1,200.90 ดอลลาร์/ออนซ์,สัญญาโลหะเงินส่งมอบเดือนพ.ค.ลดลง 35.8 เซนต์ ปิดที่ 16.701 ดอลลาร์/ออนซ์,สัญญาพลาตินัมส่งมอบเดือนก.ค.ร่วงลง 11.5 ดอลลาร์ ปิดที่ 1,154.50 ดอลลาร์/ออนซ์ และสัญญาพัลลาเดียมส่งมอบเดือนมิ.ย. ปรับลง 2.55 ดอลลาร์ ปิดที่ 746.30 ดอลลาร์/ออนซ์ หุ้นแนะนำภาคบ่าย:เก็งกำไร PTT (เราปรับเพิ่มราคาเหมาะสมขึ้นเป็น 380 บาท), SC (อสังหาฯ ขนาดเล็กมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องจากฐานกำไรที่ต่ำ)
DTAC ตั้งเป้าลูกค้า 4G เพิ่มเป็น 2.5 ล้านรายในสิ้นปีนี้ จาก 9.7 แสนรายประกอบกับจะเริ่มผลิตเชิงพาณิชย์ได้ในช่วงไตรมาส 1/2559 สนับสนุนให้บริษัท มีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว สามารถรับคำสั่งซื้อที่เข้ามาได้เพิ่มขึ้น ประกอบกับ โรงงานใหม่มีประสิทธิภาพการผลิตสูง เนื่องจากใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยมากขึ้น ใช้แรงงานคนน้อยลงมากเมื่อเทียบกับโรงงานเก่า จึงเชื่อว่าจะสนับสนุนให้ภาพรวมธุรกิจมีต้นทุนลดลงได้ และเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคตประกอบกับมีปัจจัยต่างประเทศสนับสนุนจากการส่งสัญญาณยืดระยะเวลาการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา (เฟด) ออกไป จะเป็นปัจจัยกดดันอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาล (Bond yield) สหรัฐอเมริกา และค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งอาจส่งผลทำให้เม็ดเงินลงทุน (Fund flow) มีแนวโน้มไหลกลับเข้าสู่ประเทศเกิดใหม่ได้ และอัตราผลตอบแทนจากพันธบัตรรัฐบาลยูโรโซนที่เริ่มติดลบจากการทำมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) จะเป็นอีกแรงผลักดันเม็ดเงินต่างชาติสำหรับผลการดำเนินงานงวดปี 57 ของบริษัทและบริษัทย่อยพบว่ามีกำไรสุทธิ 545.27 ล้านบาท (ไม่นับรวมรายการกำไรจากการจำหน่ายเงินลงทุนจำนวน 775.04 ล้านบาทที่เกิดขึ้นในงวดเดียวกันของปีก่อน) โดยมีสาเหตุมาจากบริษัทมีรายได้จากการรับเหมาก่อสร้างจำนวน 1,407.93 ล้านบาท ขณะที่รายได้จากการขายอยู่ที่ 1,500.01 ล้านบาท,รายได้จากการให้บริการอยู่ที่ 55.32 ล้านบาท
ก่อนหน้านี้:เชลซีล่าสุดสด
ต่อไป:เกมยิงปลาพีจีpng
จีฮยอน 2021-03-08
สุนัขสีแดง :ส่วนจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกโดยเฉลี่ย 4 สัปดาห์ ซึ่งสามารถวัดแนวโน้มตลาดแรงงานได้ดีกว่าเพราะมีความผันผวนน้อยกว่าตัวเลขรายสัปดาห์นั้น ลดลง 14,750 ราย ที่ระดับ 285,500 ราย สำหรับจำนวนชาวอเมริกันที่ยังคงขอรับสวัสดิการว่างงานต่อเนื่อง ลดลง 88,000 ราย สู่ระดับ 2.33 ล้านราย ในรอบสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 21 มี.ค.
ทั้งนี้ บริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อยดังกล่าวเพื่อดำเนินธุรกิจบริหารและจัดการกองทรัสต์
Lu Mengzi Ming 2021-03-08 04:57:52
ประกอบกับจะเริ่มผลิตเชิงพาณิชย์ได้ในช่วงไตรมาส 1/2559 สนับสนุนให้บริษัท มีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว สามารถรับคำสั่งซื้อที่เข้ามาได้เพิ่มขึ้น ประกอบกับ โรงงานใหม่มีประสิทธิภาพการผลิตสูง เนื่องจากใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยมากขึ้น ใช้แรงงานคนน้อยลงมากเมื่อเทียบกับโรงงานเก่า จึงเชื่อว่าจะสนับสนุนให้ภาพรวมธุรกิจมีต้นทุนลดลงได้ และเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต
หมีขวาง 2021-03-08 04:57:52
สำหรับวอลุ่มเทรดของตลาดที่ยังไม่เข้ามา คาดว่าจะมาจากเรื่องที่นักลงทุนอาจจะยังไม่มั่นใจตลาด และใกล้ถึงวันหยุดระยะยาวในช่วงเทศกาลด้วย อีกทั้งบางส่วนต้องการจะรอให้มีการยกเลิกการใช้กฎอัยการศึกจริง ๆ ก่อน เพราะขณะนี้ยังอยู่ในช่วงของ Process อีกส่วนนักลงทุนบางรายอาจจะอยากซื้อเพียงแต่ตอนนี้ยังติดหุ้นอยู่,ด้านสกุลเงินยูโรปรับตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 11 วันเมื่อเทียบดอลลาร์สหรัฐ เนื่องจากข้อมูลเศรษฐกิจจากยูโรโซนแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวที่แข็งแกร่ง โดยมาร์กิตเปิดเผยเมื่อวานนี้ว่าดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของยูโรโซนในเดือนมี.ค.เพิ่มขึ้นแตะระดับ 52.2 ซึ่งเป็นระดับสูงที่สุดในรอบ 10 เดือน จากระดับ 51.0 ในเดือนก.พ. และยังสูงกว่าตัวเลขการประเมินเบื้องต้นที่ 51.9。ทั้งนี้ จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มาคิดเป็น 6.3% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ และจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มาคิดเป็น 36.38% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ。
จักรพรรดิซ่งไท่จงจ้าวคัง 2021-03-08 04:57:52
สัญญาน้ำมันดิบ WTI ปรับตัวลงหลังจากมีรายงานว่า อิหร่านและชาติมหาอำนาจสามารถบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการจำกัดศักยภาพโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน หลังจากการที่การเจรจาดำเนินไปเป็นเวลาหลายวัน ขณะที่คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติยังประกาศว่าจะยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรต่ออิหร่านด้วยเช่นกัน,ทั้งนี้ ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 17,763.24 จุด เพิ่มขึ้น 65.06 จุด หรือ +0.37%, ดัชนี NASDAQ ปิดที่ 4,886.94 จุด เพิ่มขึ้น 6.71 จุด หรือ +0.14% และดัชนี S P500 ปิดที่ 2,066.96 จุด เพิ่มขึ้น 7.27 จุด หรือ +0.35%。 สรุปซื้อขายกระดานรายใหญ่ (ภาคเช้า) NPARK-F มูลค่าสูงสุด 588 ลบ.。
ชุนชุงหัว 2021-03-08 04:57:52
PTT มูลค่าการซื้อขาย 1,137.77 ล้านบาท ปิดที่ 329.00 บาท เพิ่มขึ้น 5.00 บาท,GENCO ซื้อ ราคาหุ้นฟื้นตัวขึ้นด้วยรูปแบบ Morning Star หลังจากปรับตัวลงไปบริเวณแนวรับ 3.50 บาท เครื่องมือ DI+ และ MACD เริ่มชี้ขึ้น คาดว่าจะสามารถแกว่งตัวขึ้นไปทดสอบแนวต้าน 4.40 บาท มีเป้าหมายถัดไปที่บริเวณ 4.70 บาท。 AAV ไม่หวั่นกรณี ICAO ยันเปิดเส้นทางบินใหม่ Q4/58。
Liao Xingzong Yelu Zongzhen 2021-03-08 04:57:52
ขณะที่ ล่าสุด บริษัท พีเอสที เอนเนอร์ยี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ได้ร่วมทุนกับบริษัท ทีเอสเอฟ เอนเนอร์จี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เพื่อดำเนินการจัดตั้งบริษัท โซล่าร์ ลิสซิ่ง จำกัด เพื่อประกอบธุรกิจให้สินเชื่อแก่ผู้ประกอบการที่ได้รับสัญญาซื้อขายไฟฟ้า(PPA) พลังงานแสงอาทิตย์จากภาครัฐ แต่ขาดความพร้อมด้านเงินทุน,PRINC ราคาปิด 4.34 บาท。ส่วนดัชนี PMI ภาคการผลิตของเยอรมนีในเดือนมี.ค.ปรับตัวขึ้นแตะ 52.8 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนเม.ย.2557 จาก 51.1 ในเดือนก.พ. หุ้นกลุ่มธนาคารปรับตัวขึ้นแข็งแกร่ง นำโดยหุ้นบาร์เคลย์ส พุ่งขึ้น 2.8%。